6 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA VIỆC BỔ SUNG COLLAGEN

Pour apporter une solution d’origine naturelle aux gorges sensibles, le Laboratoire MEDIFLOR® puise ses ingrédients des trésors de la ruche. 

Oropolis® est une gamme complète de produits à base de propolis 100% française pour adoucir les gorges sensibles, exposées aux agressions telles que la pollution, le froid ou le surmenage vocal. La gamme se présente sous différentes présentations adaptées à l’âge, au rythme de vie et aux besoins de chacun. 

La propolis, qui entre dans la composition des produits de la gamme Oropolis®, fait l’objet d’une sélection rigoureuse et d’une méthode de purification spécifique afin d’en extraire toutes les richesses et d’assurer un niveau de qualité constant.  

Collagen là protein dồi dào nhất trong cơ thể bạn. Nó là thành phần chính của các mô liên kết tạo nên một số bộ phận cơ thể, bao gồm: Gân, dây chằng, da và cơ bắp… Collagen có nhiều chức năng quan trọng đối với cơ thể, chẳng hạn như: Duy trì sự trẻ trung của làn da, đóng vai trò các sợi liên kết khung xương với nhau, khả năng hỗ trợ hoạt động của các vi khuẩn có lợi trong hệ miễn dịch,… Trong những năm gần đây, việc bổ sung collagen đã trở nên phổ biến. Hầu hết là thủy phân, có nghĩa là collagen đã bị phá vỡ, giúp bạn dễ dàng hấp thụ hơn. Ngoài ra còn có một số thực phẩm bạn có thể ăn để tăng lượng collagen, như: Da lợn, nước hầm xương,… Tiêu thụ collagen có thể có nhiều lợi ích tốt mang lại cho sức khỏe của bạn, từ giảm đau khớp đến cải thiện sức khỏe của da. Bài viết này sẽ thảo luận về 6 lợi ích sức khỏe được khoa học ủng hộ khi uống collagen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *